Home Year2019 Mann Bharya Lyrics | B Praak | Jaani – 2019
Mann Bharya Lyrics B Praak Jaani - 2019

Mann Bharya Lyrics | B Praak | Jaani – 2019

by admin

मन्न भार्या लिरिक्स (Mann Bharya Lyrics) एक एल्बम सॉन्ग है जिसे सिंगर बी प्राक ने गाया है। इसकी Lyriscist JAANI है। ये गाना दर्शकों द्वारा बहुत ही पसंद किया गया है। इस गाने के लिरिक्स निचे दिया गए हैं, जो आपको भी बहुत पसंद आएगा

मन्न भार्या लिरिक्स हिंदी में »

Mann Bharya Lyrics in English »

वे मैथों तेरा मन भरया
मनं भरया बदल गया सारा
वे तू मैनू छड़ जाना
गल्लां तेरीयां तों लगदा ऐ यारा

वे मैथों तेरा मन भरया
मनं भरया बदल गया सारा
वे तू मैनू छड़ जाना
गल्लां तेरीयां तों लगदा ऐ यारा

गल गल ते शक़ करदे
ऐतबार ज़रा वी नई
हुन तेरियां अखियाँ च
मेरे लयी प्यार ज़रा वी नयी
मेरा ते कोई है नी तेरे बिन
तैन्नु मिल जाना किस दा सहारा
वे तू मैनू छड़ जाना
गल्लां तेरीयां तों लगदा ऐ यारा

प्यार मेरे नू तू
वे मज़ाक समझ के बैठां
मैं सब समझदी आं
तू जवाक समझ के बैठां
प्यार मेरे नू तू
वे मज़ाक समझ के बैठां
मैं सब समझदी आं
तू जवाक समझ के बैठां

तू वक़्त नहीं दिंदा
मैनू अज-कल दो पल दा
तैनू पता नहीं शायद
इश्क़ विच इंज नहीं चलदा

मैनू तू जुत्ती थल्ले रख्दां
जानी लोकां अग्गे बन ना विचारा
वे तू मैनू छड़ जाना
गल्लां तेरीयां तों लगदा ऐ यारा

तू सब्बं जानदा ऐ
मैं छड्ड नी सकदी तैनू
तां ही तां उंगलां ते
रोज नचौना ऐ मैनू
तू सब जानदा ऐ
मैं छड्ड नी सकदी तैनू
तां ही तां उंगलां ते
रोज नचौना ऐ मैनू

अगले जनम विच अल्लाह
ऐसा खेल रचा के भेज़े
मैनू तू बना के भेज़े
तैनू मैं बना के भेज़े
वे फ़ेर तैनू पता लगना
किवें पीता जांदा पानी खारा खारा
वे तू मैनू छड़ जाना
गल्लां तेरीयां तों लगदा ऐ यारा

वे मैथों तेरा मनं भरया

Ve methon tera mann bharrya
Mann bharrya badal gaya saara
Ve tu mainu chhad jaana
Gallan teriyan ton lagda ae yaara (x2)

Gal gal te shak karda
Aitbaar zara vi nahi
Hunn teriyan akhiyan ‘ch
Mere layi pyar zara vi nahi

Mera te koi hai ni tere bin
Tenu mil jaana kisse da sahara
Ve tu mainu chhad jaana
Gallan teriyan ton lagda ae yaara

Pyar mere nu tu
Ve mazak samajh ke baithae
Main sab samajhdi aan
Tu jawak samajh ke baithae (x2)

Tu waqt nahi dinda
Mainu ajj kal do pal da
Tainu pata nahi shayad
Ishq vich injh nahi chalda

Mainu tu jutti thalle rakhdae
Jaani lokan agge ban na vichara
Ve tu mainu chad jana
Gallan teriyan ton lagda ae yaara

Tu sab janda ae
Main chad ni sakdi tainu
Taan hi taan ungallan te
Roz nachauna ae mainu (x2)

Agle janam vich allah
Aisa khel racha ke bheje
Mainu tu bana ke bheje
Tainu main bana ke bheje

Ve fer tainu pata lagna
Kiven pitta jandae paani khara khara

Ve tu mainu chad jaana
Gallan teriyan ton lagda ae yaara
Ve methon tera mann bharya..

Mann Bharya Lyrics – Watch Youtube Video | B Praak »

Mann Bharya Lyrics | B Praak – Tags# »

#Mann Bharya Lyrics, #Mann Bharya Lyrics in Hindi, #Mann Bharya Lyrics in English, #Mann Bharya song lyrics  

Related Posts

Leave a Comment